Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời
Như ánh mặt trời

Như ánh mặt trời

PHOTOGRAPHER: HUYNH TRI NGHIA
MODELS: MISS VIETNAM TIEU VY
STYLIST: PHAM BAO LUAN
FASHION DESIGNER: LE THANH HOA   
BOUTIQUE: 157 DONG KHOI, HCMC & 48 THI SACH, HANOI
HAIR: HUONG DAO
MAKE UP: DUONG HUU NGHIA
LOCATION: SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA PHU QUOC

Phú Quốc – đảo ngọc trù phú đâu chỉ có trời xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn có màu tím hồng lãng mạn của hoàng hôn trên biển, một vẻ đẹp hiếm có trên lãnh thổ Việt Nam. Điều gây sửng sốt cho biết bao nhiêu người gần đây đó là thị trấn Địa Trung Hải rực rỡ sắc màu xuất hiện phía nam đảo Phú Quốc tựa như một giấc mơ tuyệt đẹp giữa ban ngày.

Lấp loáng dưới ánh mặt trời là những khung cảnh mang dáng dấp vùng Địa Trung Hải: những dãy nhà cổ ngói đỏ với khung cửa sổ sơn xanh có giàn hoa giấy bao quanh, tháp chuông đồng hồ cổ kính, các công trình mang tính biểu tượng như di tích Pompeii, thị trấn Sorrento, Amalfi… tráng lệ và nên thơ trên vách núi soi bóng xuống mặt biển trong xanh như ngọc. Một Địa Trung Hải sống động đầy bất ngờ của phương Đông.

Giấc mơ Địa Trung Hải đã khơi gợi cảm hứng bất tận cho nhà thiết kế tài hoa của làng thời trang Việt Nam Lê Thanh Hòa, để anh sáng tạo nên bộ sưu tập “Như ánh mặt trời”. Các thiết kế của anh không tập trung vào đính kết cầu kì mà vẫn nổi bật với kỹ thuật tạo phom tôn dáng tinh tế dù với tông vàng, cam rực rỡ hay đơn giản chỉ là trắng tinh khôi. Nổi bật nhất là kỹ thuật tạo bề mặt chất liệu bằng cách chạy hàng trăm đường vải xếp và kỹ thuật đắp từng mảng organza, để tạo nên sự thú vị về thị giác.

Với sự thể hiện của Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy – một quý cô say mê cái đẹp giữa thị trấn Địa Trung Hải, bộ sưu tập của Lê Thanh Hòa như điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp nơi nam đảo Phú Quốc và xứng là lựa chọn thời trang thú vị cho mùa hè năm nay.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ