Minh Anh

Chiều 5/11, tại show diễn See in the forest kết hợp cùng người bạn thân – NTK Hà Duy – NTK Vân Anh Scarlet lần đầu trình diễn bộ sưu tập riêng mang tên “Love Ardently” giữa khu rừng thông lãng mạn của Đại Lải.

Lấy cảm hứng từ lời văn “We are all fools in love – Chúng ta đều là những kẻ khờ dại trong tình yêu” từ cuốn tiểu thuyết kinh điển Pride & Prejudice (Kiêu hãnh & Định kiến) của nữ sĩ Anh Quốc Jane Austen, NTK Vân Anh Scarlet muốn gửi gắm thông điệp mãnh liệt, khát khao và cháy bỏng về tình yêu.

Khác với bộ sưu tập dạ hội của Hà Duy, Vân Anh Scarlet mở ra thế giới thời trang ứng dụng với những phá cách độc đáo. 60 look Thu Đông được cô giới thiệu trong show có màu sắc đa dạng từ thanh lịch, hiện đại pha nét gợi cảm đến cá tính bằng chi tiết cut-out tinh tế. NTK muốn thông qua ngôn ngữ thời trang để thể hiện góc nhìn đa chiều về cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu: khi dịu dàng, e ấp; lúc lại cuồng nhiệt đến khờ dại.

Mở đầu BST, Vân Anh trình làng những bộ cánh tối giản về màu sắc, chi tiết thiết kế nhưng chú trọng về phom dáng, để khách hàng có thể dễ dàng mặc trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm đến dự tiệc nhẹ. Tiếp theo với chất liệu Tweed kinh điển, NTK tôn vinh tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự chủ của phái nữ trong cuộc sống hiện đại qua những item quen thuộc.

Phần cuối của BST Love Ardently là góc riêng mà NTK Vân Anh dành để thỏa sức sáng tạo bay bổng với mini collection váy cưới gồm 15 thiết kế limited. Vốn say mê với nghệ thuật vẽ tranh đường phố graffiti, NTK 9X mất nhiều đêm thức trọn để sáng tạo nên các mảng màu và hoạ tiết theo cảm xúc của riêng cô.

Màn trình diễn BST Love Ardently của NTK Vân Anh Scarlet không chỉ biến hoá liên tục về phong cách thời trang mà còn vì sự xuất hiện đặc biệt của các vị khách mời. Mở đầu show diễn, hình ảnh chàng trai cưỡi ngựa đi dọc đường catwalk giữa rừng thông trong giai điệu âm nhạc êm ái như người dẫn chuyện, đưa người xem bước vào không gian của tình yêu.

Hình tượng chàng hoàng tử trong giấc mộng tình yêu của Giám đốc sáng tạo Denis Đặng qua góc nhìn của NTK Vân Anh Scarlet nhận được vô vàn tán thưởng. Đảm nhận vai trò vedette của Love Ardently là người đẹp Philippines Mutya Johanna Datul, Miss Supranational 2013, trong chiếc váy cưới lộng lẫy nhất.