Trên chất liệu sơn mài và những sắc màu mê hoặc, các nghệ nhân Hanoia đã tạo ra những mẫu trang sức tinh tế, dịu dàng, duyên dáng nhưng không kém phần thanh thoát, hiện đại cho năm 2021. 

Bộ trang sức Vầng trăng
Bộ trang sức Vầng trăng

Tập trung vào những chuyển động nhẹ nhàng, duyên dáng, đầy tính hình tượng như chu kỳ trăng khuyết rồi tròn, như điệu múa kỳ diệu của loài chim thiên đường, bộ sưu tập Nghệ thuật Trang sức 2021 của Hanoia vừa nữ tính, vừa toát lên sự trẻ trung đương thời. Ra mắt khi xuân sang, các sản phẩm thuộc dòng Vầng trăng và Thiên điểu là những món quà tuyệt vời tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của quý cô.

Bộ trang sức Vầng trăng
BST Thiên điểu lấy cảm hứng từ điệu múa của loài chim thiên đường

Lấy cảm hứng từ các giai đoạn trong chu kỳ mặt trăng, Vầng trăng là dòng sản phẩm trẻ trung, năng động, đặc biệt linh hoạt trong cách sử dụng và kết hợp trang phục. Sự phối trộn hài hòa của nhiều chất liệu như đồng thau, gỗ óc chó, gỗ sơn mài và sự tinh tế của kỹ thuật phủ bạc mài xước mang đến nét độc đáo cho dòng sản phẩm này. Với kích cỡ nhỏ gọn và cách sử dụng vật liệu tương phản điểm xuyết, mỗi món trang sức đều có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau để tạo ra dấu ấn cá tính của chủ nhân. 

BST Thiên điểu lấy cảm hứng từ điệu múa của loài chim thiên đường
BST Thiên điểu lấy cảm hứng từ điệu múa của loài chim thiên đường

Bộ trang sức Thiên điểu lại mang theo vẻ lộng lẫy hoàn toàn khác. Lấy cảm hứng từ điệu múa của loài chim thiên đường và sự quyến rũ của những đóa hoa thiên điểu, bộ trang sức tô điểm cho nét duyên dáng của người phụ nữ hiện đại. Sử dụng thế mạnh của các nghệ nhân Hanoia trong kỹ thuật vẽ tay và lan màu, mỗi sản phẩm dù nhỏ nhất đều chứa đựng sự tỉ mỉ trong mỗi đường nét, mềm mại nhưng không kém phần nổi bật. Chi tiết đồng thau được lặp lại trên bề mặt của toàn bộ dòng sản phẩm từ hoa tai, nhẫn, vòng tay đến vòng cổ, tạo ra sự liền mạch tinh tế, đồng thời là điểm nhấn quyến rũ.