01 NÀNG THƠ
02 NÀNG THƠ
03 NÀNG THƠ
04 NÀNG THƠ
05 NÀNG THƠ
06 NÀNG THƠ
07 NÀNG THƠ
08 NÀNG THƠ
09 NÀNG THƠ
10 NÀNG THƠ
11 NÀNG THƠ
12 NÀNG THƠ
13 NÀNG THƠ
14 NÀNG THƠ
15 NÀNG THƠ
16 NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ
NÀNG THƠ

NÀNG THƠ

DESIGNER: TÚ NGÔ & NGUYỄN MINH PHÚC

FASHION: OYSTER AND SNAIL

NHIẾP ẢNH: TRỊNH DUY LINH

CREATIVE DIRECTOR: NGUYỄN HOÀNG ANH

MAKE UP: TÀI NGÂN

HAIR: POM

STYLIST: MINH MINH

 

Trở lại với mùa hè 2022, NTK Tú Ngô và NTK Nguyễn Minh Phúc đã cho ra mắt BST NÀNG THƠ với những thiết kế trẻ trung, bay bổng như mang cả sự tự do, tươi mới của mùa hè vào tủ đồ.

Như bừng tỉnh cùng vạn vật sau hơi sương lạnh lẽo của mùa cũ, nàng đi tưới tắm lại hồn mình, rạng rỡ một nụ cười làm người ta say đắm, NÀNG THƠ khơi dậy sức sống, tình yêu và vẻ đẹp của muôn màu sắc.

Một bước chuyển mình trong cách lựa chọn tone màu, sự nhã nhặn, mộc mạc và nền nã biến mất, nàng tỏa sáng với từng gam màu mang đậm phong vị của mùa hè. Hồng Fuchsia, hồng millennial, xanh nhạt (light blue), beige, vàng chanh, xanh lá,…mỗi màu sắc gắn với một thiết kế khác nhau tạo nên một bảng Color Block bắt mắt, đúng chuẩn xu hướng.

Chất liệu thô, linen làm chủ đạo để mỗi thiết kế vừa đảm bảo được sự thoáng mát, dịu nhẹ và giữ được form dáng một cách tối ưu nhất.

Trưng dụng tối đa sự ngọt ngào và lãng mạn với những mẫu đầm bay bổng, nhấn nhá với những tầng layer tạo độ xòe, nhún tự nhiên.

Ta còn bắt gặp ở NÀNG THƠ những chiếc đầm hoa nhí, chấm bi đậm chất vintage ngọt ngào và năng lượng, hiện đại hơn với những chiếc váy sơ mi thắt đai.

Dù là một chuyến picnic hay những ngày rong ruổi với chuyến du lịch xa thì NÀNG THƠ vẫn là những items không thể thiếu trong chiếc vali của nàng.

Ảnh 1 / 16
error: Nội dung được bảo vệ