Theo InStyle

Cho những cô nàng vẫn đang bí ý tưởng cho những chiếc áo rộng tưởng trường đã bị lãng quên trong tủ đồ của mình, dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà ai cũng có thể dễ dàng áp dụng.

Bên cạnh những món đồ bó hoặc ôm dáng, những chiếc quần legging hay áo crop top, một vài món đồ dáng rộng sẽ giúp tủ đồ của những tín đồ thời trang thêm đa dạng. Có một điều khá bất ngờ là, những loại quần áo dáng rộng có thể biến tấu ở mọi mùa trong năm, ví như tạo độ thở cho set đồ mùa hè nóng nực và giúp ta khoác lên mình nhiều lớp đồ để giữ ấm cho mùa đông. Đồ rộng có thể tạo nên một set đồ thường nhật để mặc ở nhà, nhưng chỉ cần thêm vào một đôi bốt hoặc giày cao gót thôi, bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho một ngày năng động rồi.

Dù mỗi người trong số chúng ta đều có phong cách cho riêng mình, mỗi người đều có ý tưởng riêng về cách phối những chiếc áo dáng rộng vào những bộ đồ thường nhật của mình. Cho những cô nàng vẫn đang bí ý tưởng cho những chiếc áo rộng tưởng trường đã bị lãng quên trong tủ đồ của mình, dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà ai cũng có thể dễ dàng áp dụng.

1. Buộc túm vạt áo của những chiếc không quá rộng

Một chiếc áo rộng buộc túm vạt để biến hóa thành một chiếc crop top sẽ làm tôn dáng đáng kể, đặc biệt là khi phối với chân váy dài hoặc quần tây cạp cao. Hãy chọn những loại quần hoặc chân váy với họa tiết đặc biệt để tăng phần thú vị cho bộ đồ tổng thể nhé!

2. Chuyển “mood” tức khắc với một đôi cao gót

Ảnh: Edward Berthelot/Getty Images

Nếu bạn đang cho rằng, áo dáng rộng đi với quần short tạo cảm giác hơi “công sở” cho một cuộc hẹn cuối tuần hay một buổi tối thư giãn cùng đám bạn, hãy thử một đôi giày cao gót nhẹ nhàng để tạo tính mềm mại, thường nhật cho set đồ.

3. Tận dụng đặc tính biến đổi của chiếc áo

Ảnh: Edward Berthelot/Getty Images

Một chiếc áo dáng rộng tới ngang đùi hoàn toàn có thể trở thành một chiếc váy. Thêm vào đó một đôi giày cùng tông màu hoặc một đôi bốt nhẹ nhàng. Một bộ đồ không quá cầu kỳ nhưng cũng không hề nhàm chán.

4. Áo rộng + Quần jean: Cặp đôi hoàn hảo

Ảnh: Jeremy Moeller/Getty Images

Áo dáng rộng và quần jean là sự kết hợp chưa từng lỗi mốt. Về giày, hãy chọn một đôi tùy vào hoàn cảnh: bốt, giày sneaker hay giày cao gót cho những dạo chơi hay một ngày bận rộn tại văn phòng.

5. Sơ vin chiếc áo rộng và sáng tạo cùng những thứ phụ kiện nổi bật

Ảnh: Edward Berthelot/Getty Images

Cho những ngày thời tiết dễ chịu, hãy thử sơ vin chiếc áo rộng khi mặc kèm với quần cạp cao. Tạo điểm nhấn cho bộ đồ với một loại phụ kiện có thiết kế nổi bật, và thế là bạn đã sẵn sàng cho một ngày thật năng động.