Đức Tuấn

Sự kiện Marc Jacobs Monogram tôn vinh văn hoá và phong cách đường phố nổi loạn chốn thị thành.

Sự kiện Marc Jacobs Monogram lần đầu tiên phủ sóng tại trung tâm thương mại Sanlitun Taikoo Li, Bắc Kinh, chiếm lĩnh quảng trường nhờ biểu tượng Smiley Yellow Monogram với sự kết hợp của sắc xám, làm mới không gian trung tâm của Sanlitun với sân trượt ván Monogram Skatepark. Hơn bao giờ hết, văn hoá và phong cách đường phố nổi loạn chốn thị thành được tôn vinh tột bậc.

Trượt ván – nét văn hoá đường phố đặc sắc của giới trẻ, được kết hợp với hình ảnh Smiley Yellow Monogram của Marc Jacobs và trở thành điểm nhấn nổi bật nhất của sự kiện, thể hiện trực quan cảm giác và tinh thần đột phá. Để hiện thực hóa ý tưởng này, nhà thiết kế người Mỹ đã mời những nghệ sĩ trượt ván tại Bắc Kinh biểu diễn tại công viên trượt ván và giao lưu với công chúng trong nhiều ngày liên tiếp.

Không khí tươi vui, táo bạo bao trùm show diễn, chào đón những tín đồ thời trang hàng đầu Châu Á. Cũng tại đây, cặp đôi có tiếng của làng mốt – Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng, được dịp thể hiện cá tính trội bật trong những thiết kế phủ đầy họa tiết Monogram.

Bài viết liên quan: