Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê
Mạnh mẽ và đam mê

Mạnh mẽ và đam mê

CREATIVE DIRECTOR: HUONG COLOR
PHOTOGRAPHER: MINH DUC
MODEL: HA THU
MAKE UP: HIWON
FASHION: CLARET GIANG LE
BOUTIQUE: 19 TRANG TIEN, HANOI
LOCATION: TIME SQUARE, HCMC

Sự tự tin, phong cách thời thượng tiếp tục là nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê sáng tạo bộ sưu tập Enchanté được trình diễn tại VIFW Thu Đông 2017. Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018, Claret Giang Lê vẫn mang sự phóng khoáng, quyến rũ với những hoạ tiết về cuộc sống châu Âu, về những bữa tiệc đẳng cấp nhưng có sự thay đổi về màu sắc. Thay vì sử dụng gam màu đỏ rượu vang trong Enchanté thì lần này là gam màu lạnh đều đang là xu hướng trên thế giới, như là xanh sapphire, vàng chói, vàng đậm.

Claret Giang Lê phối các chi tiết đinh tán đầy tinh tế được dập thủ công tỉ mỉ cùng các họa tiết của một bữa tiệc sang trọng như chai rượu, ly tách, hoa hồng… lên các mẫu thiết kế. Sự biến đổi màu sắc của những mã màu, luôn là DNA xuyên suốt các bộ sưu tập trước của cô và vẫn là điểm nhấn cho các thiết kế lần này.

Không kén dáng như trước, Claret Giang Lê sáng tạo những form dáng bay bổng, suông thoáng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cơ thể, tay chuông loe rộng, cổ áo cách điệu xếp bèo tròn, những đường cắt xẻ từng mảnh mạnh bạo, sử dụng thiết kế đồ họa và cách pha phối in trên các loại vải khác nhau. Với tất cả những ý tưởng sáng tạo của mình tại bộ sưu tập xuân hè, Claret Giang Lê mong muốn mang đến thông điệp về sự đề cao giá trị bản thân, phóng khoáng để tận hưởng cuộc sống nhưng cũng năng động, bản lĩnh để theo đuổi đam mê.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ