Khánh Tú

Thương hiệu thời trang Maje giới thiệu các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Xuân Hè 2023 với loạt gợi ý trang phục và phụ kiện độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của thập niên cũ.

Sức ảnh hưởng của những tượng đài nhạc Pop không đơn thuần chỉ đến từ các bản hit liên tục “dội bom” các bảng xếp hạng cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Hình ảnh của Britney, Christina, Jennifer… mang vẻ đẹp nữ tính hiện đại, thiết lập nên những chuẩn mực thẩm mỹ mới mẻ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Giờ đây, khi đã sang thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21, sức ảnh hưởng của phong cách thời trang thời kỳ này có sự trở lại vô cùng mãn nhãn với cuộc đổ bộ ấn tượng, được sự hưởng ứng của các tín đồ thời trang chuộng mốt.

Maje ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 mang cảm hứng sáng tạo từ các biểu tượng của văn hóa Pop những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Sự táo bạo và mới mẻ làm nên vẻ hấp dẫn của những siêu sao nhạc Pop được tái hiện xuyên suốt bộ sưu tập mới của Maje, từ thiết kế trang phục tới phụ kiện, thắp sáng phong cách của bất kỳ cô gái nào.

Những chiếc áo lửng mùa Xuân Hè 2023 của Maje có thể được phối cùng quần cạp cao hoặc quần cạp trễ, làm nên những bố cục trang phục khác biệt để các nàng thỏa sức lựa chọn. Maje mang đến những thiết kế áo khoác blazer màu sắc tươi tắn và nổi bật cho mùa Xuân Hè 2023.

Gam màu tím bắt mắt xuất hiện trên trang phục dự tiệc và trang phục hàng ngày từ bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Maje. Các sắc thái đa dạng của gam màu tím từ Maje làm nên những lựa chọn không-thể-nào-sai, sẵn sàng “thắp sáng” cho diện mạo mùa Xuân Hè 2023 của các nàng.