Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa
Kim sắc niên hoa

Kim sắc niên hoa

PHOTOGRAPHER: TANG TANG
MODEL: MISS WORLD LUONG THUY LINH & SECOND RUNNER UP MISS VIET NAM NGUYEN LE NGOC THAO
ART CREATIVE: HONG HANH
STYLIST: THUY LINH
HAIR & MAKE UP: PHUOC LOI
DESIGNER: VU LAN ANH
DESIGNER ASSISTANT: LAM TAN SANG
FASHION LABEL: LA SEN VU, 41 THAI HA, DONG DA DIST., HANOI
LOCATION: CHAM TEMPLE, POKLONG GARAI, NINH THUAN

Để chào đón một năm Tân Sửu thuận buồm xuôi gió, La Sen Vũ ra mắt bộ sưu tập áo dài mang tên “Kim Sắc Niên Hoa” với họa tiết chủ đạo là linh vật của năm 2021 – chú trâu vàng. Hình tượng loài vật này được nhà thiết kế biến hóa linh hoạt, sinh động trên từng tà áo dài từ bức vẽ chú bé chăn trâu thổi sáo dung dị cho đến hình ảnh đàn trâu tắm sông tròn trịa thể hiện ước nguyện năm mới nhiều may mắn, tài lộc đủ đầy.

Bộ sưu tập tràn ngập những gam màu đỏ, hồng, cam, xanh lá đầy sức sống, tạo ra sự trẻ trung, cảm xúc tươi sáng trong dịp Tết đến, xuân về. Ngoài ra, các gam màu nâu đất và đặc biệt là màu vàng kim quyền quý cũng được nhà thiết chú trọng bởi đây là hai sắc độ tương hợp nhất với mệnh Thổ trong năm mới 2021.

Hầu hết các thiết kế của “Kim Sắc Niên Hoa” được làm từ chất liệu lụa tơ tằm đắt giá, phối cùng hoạ tiết sang trọng, mang hơi hướng cung đình giúp đem lại vẻ cao quý, nổi bật chất thanh tao, thần sắc lôi cuốn, bí ẩn của phụ nữ Á Đông cho người mặc.

Cùng với đó, phom dáng truyền thống kết hợp với các điểm nhấn cách tân như nơ to bản, tay bồng, chân váy xếp ly tạo nên sự hòa quyện thăng hoa giữa phong cách hoài cổ và đương đại, như một nỗ lực của nhà thiết kế trong việc làm mới những giá trị văn hóa đẹp đẽ vốn có của dân tộc.

 

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ