Hoài Vọng
Hoài Vọng
Hoài Vọng
Hoài Vọng
Hoài Vọng

Hoài Vọng

PHOTOGRAPHER: LE NGUYEN MINH TUAN
MODEL: MISS AO DAI 2019 NGUYEN TUYET NGA
DESIGNER: KENNY THAI
SHOWROOM: 65 MAI HAC DE, HANOI
STYLIST: HUYEN GIN
MAKE UP: BICH LIEN
HAIR: LIEN LEK FASHION
LOCATION: LEGACY YEN TU

Trải qua 400 năm thăng trầm, nghệ thuật sân khấu Tuồng vẫn tiếp tục mở ra những nguồn cảm hứng mới. Tiên phong một bản sắc riêng, bộ sưu tập áo dài “Hoài Vọng” của nhà thiết kế Kenny Thái là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa phục trang truyền thống và kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam. Mỗi chiếc mặt nạ tuồng đều ẩn chứa mạch cảm xúc và tính cách riêng – nay được khắc họa trên áo dài để chuyên chở tinh hoa nghệ thuật của cha ông để lại.

Lấy cảm hứng từ mặt nạ tuồng, áo dài “Hoài Vọng” được cắt cúp với ngôn ngữ tạo hình độc đáo, sắc màu tươi mới, mảng nét cân xứng mang vẻ đẹp cuốn hút và giàu nội lực Á Đông.

Lần đầu tiên năm chất vải: lụa, voan, organza, gấm và tơ giao hòa trọn vẹn trong một bộ sưu tập áo dài. Pha lê, đá quý và ngọc trai được thêu đính kỳ công, phối cùng nét vẽ sơn mài, những chi tiết tua rua, tay bồng tạo thành một dải tinh tuý nơi tà áo.

Với bộ sưu tập “Hoài Vọng”, văn hóa hội ngộ cùng thời trang, di sản quyện hoà quốc phục, và lịch sử tái sinh trong cảm hứng hiện đại, đó cũng chính là thông điệp mạnh mẽ: vẻ đẹp văn hóa mãi trường tồn.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ