Khánh Tú

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, CHANEL đã giới thiệu bộ sưu tập Métiers d’art 2022/23 tại Tokyo Big Sight, trung tâm thủ đô Nhật Bản.

Bộ sưu tập Métiers d’art 2022/23 kết hợp sự đa dạng của màu sắc và họa tiết lấy cảm hứng từ thời trang những năm 1970 với các thiết kế mang tính biểu tượng của Nhà mốt: hoa trà, ngọc trai đan xen, cúc trang sức, thêu cườm và sequin được tái sinh dưới bàn tay khéo léo của Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard trong một cuộc đối thoại sáng tạo với các nghệ nhân Maisons d’art.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 12 năm 2022 tại tòa Palais de Justice cũ của thành phố Dakar (Cộng hòa Senegal), buổi trình diễn ra mắt BST đã đi kèm với một chương trình tôn vinh nền nghệ thuật tại thủ đô văn hóa có ảnh hưởng quốc tế này, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà CHANEL yêu thích: thời trang, điện ảnh, khiêu vũ văn học, nghệ thuật đương đại và âm nhạc.

CHANEL đang tiếp tục cuộc trò chuyện nghệ thuật còn dang dở tại Tokyo, đồng thời tạo ra các mối liên kết mới với bối cảnh nghệ thuật tại thủ đô của xứ mặt trời mọc.