Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn
Họa hồn

Họa hồn

PHOTOGRAPHER: TUNG CHU
MODEL: MISS EARTH 2018 PHUONG KHANH

MAKE UP: HUYNH TU HAO
DESIGNER: VO VIET CHUNG
BOUTIQUE: AODAI VO VIET CHUNG – 357/4 HOANG SA, TAN DINH, DIST 1, HCMC
LOCATION: NHON TRACH – DONG NAI

Thiếu nữ xuân thì luôn là một hình ảnh đẹp và mang nhiều cảm hứng trong thơ ca và hội họa. Nó sẽ càng đẹp hơn nếu người vẽ truyền được câu chuyện bên trong tâm hồn ấy. Nhà thiết kế Võ Việt Chung khác biệt khi là người vẽ nên bức tranh ấy bằng lụa là, một cách khéo léo đã thể hiện tâm hồn của người thiếu nữ qua ngôn ngữ thời trang.

Bộ sưu tập “Họa hồn” được sử dụng chủ yếu với chất liệu chirimen – một chất liệu truyền thống của Nhật. Chirimen với họa tiết thủ công miêu tả mùa xuân tượng trưng cho độ xuân thì của thiếu nữ. Họa tiết vân mây lãng đãng trên thân áo như chút mơ mộng cùng màu sắc chủ đạo là hồng, đỏ, tím và nhấn nhá bằng xanh cổ vịt. Không thể thiếu những phu kiện được thiết kế cầu kỳ, Võ Việt Chung kết hợp giữa khăn vấn và chút biến tấu từ khăn vành dây của những người phụ nữ quyền quí ngày xưa rồi điểm xuyết bằng trang sức độc đáo: Khuyên tai, kiềng và nhẫn mang họa tiết có màu sắc hài hòa cùng màu áo.

Bộ sưu tập đã chứng tỏ đẳng cấp của một nhà thiết kế luôn sáng tạo không ngừng và trong mỗi bộ sưu tập giữ được ý nghĩa và câu chuyện riêng. “Họa hồn” không chỉ đọng lại vẻ đẹp mong manh của người con gái xuân thì mà còn mang vẻ đẹp văn hóa của tà áo mà chúng ta luôn trân trọng và gìn giữ.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 254 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ