Khánh Tú

Hermès Beauty giới thiệu dòng sản phẩm Hermèsistible, một bộ sưu tập có khả năng lay động giác quan gồm sáu cây son dưỡng có màu và mùi hương. Hội tụ hiệu ứng son bóng bẩy, khả năng dưỡng và chăm sóc môi, Hermèsistible tô điểm cho nụ cười bằng vẻ tươi mới và tự nhiên.

1 rv

BST Hermèsistible mang tới bảng màu ngập tràn niềm vui và sức sống. Từ sự tươi mới của quả chín mọng được hái từ vườn, tới hương vị của nước trái cây vừa ép, của mật hoa chua dịu từ trái lựu chín dưới nắng vàng … Hương vị của sắc màu được hé lộ qua bảng màu gồm màu san hô đầy nắng, màu gỗ tử đàn đỏ sậm, màu be nhẹ nhàng, màu hồng tươi tắn, màu tím rạng rỡ và màu đỏ giòn tan.

Thành phần của mỗi mùi hương có nồng độ hương gỗ đàn hương cao (lên đến 8%), một chất giúp cân bằng lại những nốt hương trái cây. Lớp hương nền này được bổ sung hương hoa cúc núi để tạo nên bộ sáu mùi hương đánh thức giác quan.

Chứa 97% thành phần tự nhiên, công thức của Hermèsistible để lại một lớp bảo vệ, nuôi dưỡng làn môi, đồng thời duy trì và tăng cường độ ẩm cho môi bằng một phức hợp chất làm mềm. Kết cấu dạng dầu dưỡng mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái. Với màu sắc và độ bóng rực rỡ, làn môi được dưỡng, cấp ẩm, bảo vệ để trở nên căng mọng và đầy sức sống.

Vỏ son bằng thuỷ tinh trong suốt, được làm từ 14% thuỷ tinh tái chế và 100% thuỷ tinh có thể tái chế, để lộ ra màu son một cách sống động. Cuối cùng, phần nắp son màu trắng gợi nhớ tới thiết kế vỏ son Rouge Hermès, được khắc biểu tượng Ex-libris của thương hiệu.