Chương trình Bông Sen Vàng vừa hoàn tất việc nâng cấp hệ thống phục vụ khách hàng thường xuyên với nhiều công nghệ mới, tính ứng dụng cao, tăng tiện ích và khả năng bảo mật. Việc chuyển đổi là nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng thân thiết những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn khi bay cùng Vietnam Airlines.

Tiện ích nổi bật nhất mới được bổ sung là hội viên có thể trả phí để gia hạn dặm thưởng sắp hết hạn. Sau khi gia hạn, dặm thưởng có hiệu lực thêm 12 tháng kể từ ngày hết hạn. Bên cạnh đó, hội viên cũng có thể trả phí để khôi phục dặm thưởng đã hết hạn trong vòng 6 tháng nhằm bảo toàn lợi ích.

Giá trị sử dụng của dặm thưởng được gia tăng thành 36 tháng. Đặc biệt, chương trình Bông Sen Vàng dành tặng ưu đãi riêng cho hội viên Triệu dặm với dặm thưởng được tăng thời hạn sử dụng lên tới 60 tháng tính từ thời điểm chính thức trở thành hội viên Triệu dặm.

Ngoài ra, hội viên còn được trải nghiệm thêm nhiều tính năng ưu việt như có thể dùng số thẻ hoặc email, số điện thoại để truy cập tài khoản Bông Sen Vàng; tăng cường tính bảo mật với qui đinh thay đổi mật khẩu truy cập tài khoản tối thiểu mỗi năm một lần…

Hội viên vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1800 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 24 38 320 320 (gọi từ nước ngoài về Việt Nam) để được hỗ trợ và tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn, mới mẻ.