Theo L’Officiel USA

Áo khoác phao là món đồ không thể thiếu trong mùa đông. Mặc dù áo phao làm rất tốt nhiệm vụ giữ ấm, nhưng sự thực dụng này thường không làm hài lòng các tín đồ thời trang. Nhưng những chiếc áo phao to xù này hoàn toàn cũng có thể rất thời trang nếu bạn biết biến hóa một chút đấy.

Mặc dù áo nỉ và đồ thể thao thường là lựa chọn để kết hợp với áo khoác lông vũ, quần dài, phụ kiện táo bạo và thậm chí cả chân váy lẫn đầm, nhưng bản thân chiếc áo khoác cũng có thể trở thành tâm điểm với những lựa chọn màu sắc tươi sáng hoặc kiểu dáng thú vị. Khi trời trở lạnh, mặc đủ ấm không có nghĩa là chúng ta không thể có vẻ ngoài thật thời trang. Dưới đây là 5 cách phối đồ cùng áo phao cho mùa đông năm nay thêm phong phú.

Chi tiết rực rỡ

Thêm phần thú vị cho vẻ ngoài hàng ngày bằng cách kết hợp một chiếc áo khoác phao màu trung tính với các phụ kiện có màu sắc rực rỡ như túi đeo chéo neon hoặc khăn quàng cổ có hoa văn. Nếu muốn ấn tượng hơn, hãy sắm một chiếc áo phao với sắc cầu vồng thật nổi bật nhé.

Thêm một chiếc thắt lưng

Không phải lúc nào áo phao cũng làm chúng ta lôi thôi. Với một chiếc áo phao dáng dài, hãy tạo vẻ gọn gàng với một chiếc thắt lưng và giúp hình dáng đồ sộ của chiếc áo khoác trở nên có điểm nhấn hơn.

Lựa chọn những tông màu đơn sắc

Ngay cả những kiểu dáng cơ bản nhất cũng có thể trở nên chỉn chu nếu chúng ta lựa chọn chỉ một tông màu cho cả set đồ của mình. Đừng lo lắng nếu các phần không quá khớp với nhau. Các sắc độ hơi khác nhau sẽ tạo thêm sự thú vị về mặt thị giác cho vẻ ngoài của bạn.

Phối hợp cùng một chiếc váy

Mang đến cho chiếc áo khoác phao của bạn một cảm giác lãng mạn hơn bằng cách kết hợp nó với một chiếc váy midi đan hoặc len ấm áp. Đối với những ngày lạnh hơn, hãy thêm bốt cao đến đầu gối và quần bó để chứng tỏ chiếc áo khoác tiện dụng có thể trông cực kỳ sang trọng.

Tạo sự tương phản với set đồ

Giữ cho vẻ ngoài cân bằng bằng cách tạo kiểu các món đồ có hình dáng tương phản với nhau. Nếu áo khoác bạn bọn quá khổ, hãy mặc quần ôm chân hoặc bó sát. Nếu bạn thích mặc quần ống rộng hơn, vậy hãy chọn một chiếc áo có dáng gọn gàng hơn và kết hợp cùng đai lưng.