Khánh Tú

NTK Đỗ Long chính thức mang những bất ngờ thú vị đến với giới mộ điệu Việt qua BST mới Rhythm Resort 2023. Đây cũng là BST đánh dấu cho lần đầu tiên hợp tác giữa nam nhà mốt và 3 ngôi sao đình đám gồm Gil Lê, Thảo Nhi Lê và Phương Nhi.

Một kỳ nghỉ ở nơi đầy nắng gió, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng đáng tận hưởng mùa hè hay một chiếc vali với những trang phục nhẹ nhàng, thoáng mát nhưng vẫn phảng phất nét hấp dẫn riêng, tất cả những mô tả trên dường như đang phản ánh chính xác về BST Resort Collection mà NTK Đỗ Long sắp ra mắt vào ngày 22/5 tại Hồ Tràm. Lấy tên gọi Rhythm Resort 2023, NTK Đỗ Long mong muốn tạo ra một bộ sưu tập đánh dấu bước đột phá mới, đem đến những sáng tạo độc đáo kết hợp giữa nghệ thuật và tính ứng dụng cao, nhằm khơi mở những trải nghiệm thú vị cho các khách hàng lâu năm của mình.

Những gam màu ấm áp, cuốn hút như sắc đỏ cam pha trộn với màu xanh tím đầy mê hoặc đã được NTK Đỗ Long tận dụng triệt để nhằm vẽ nên một BST Resort ấn tượng theo cách riêng. Bên cạnh đó, BST cũng tập trung vào những tông màu trung tính dễ phối đồ như trắng, be, nude. Có thể nói, BST là bước ngoặt mới trong sự nghiệp thiết kế của anh, khi mà các trang phục không chỉ dừng lại ở phong cách gợi cảm mà còn mang đến sự thoải mái, không kén dáng người mặc.

Không chỉ sở hữu những yếu tố đặc sắc riêng, BST còn được “viral” mạnh mẽ hơn nhờ có sự xuất hiện của 3 ngôi sao nổi tiếng là Gil Lê, Thảo Nhi Lê và Phương Nhi. Đây cũng là lần đầu tiên cả 3 hợp tác cùng NTK Đỗ Long để thực hiện bộ ảnh giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Rhythm Resort.