Khánh Tú

Trở lại Phú Quốc sau chuyến Rong ruổi theo ánh mặt trời cách đây 2 năm, đạo diễn Long Kan đưa Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage trở lại với các tín đồ Thời trang và Du lịch tại thị trấn Hoàng hôn – Sunset Town.

Đánh dấu hành trình hơn nửa thập kỷ mang sàn diễn thời trang tạo nên sức hút tại các danh thắng như cầu Vàng (Đà Nẵng), đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long)…, nhà sáng lập Fashion Voyage – đạo diễn Long Kan tiếp tục đưa nét đẹp thời trang hòa quyện vào cảnh sắc khi quyết định trở lại thị trấn Hoàng hôn, Phú Quốc sau thành công của Fashion Voyage số 3 – Chasing the Sun.

Sàn diễn đầu tiên trong chuyến viễn du thời trang số 5 chính là sân khấu Kiss The Stars trên mặt nước với tầm view rộng mở hướng ra biển. Vượt qua khái niệm nhà hát truyền thống,  Kiss the Stars Show phá bỏ mọi giới hạn về không gian với hệ thống 3 vòm chiếu cùng sự biến hóa đa dạng của khung cảnh, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, nước, lửa, laser… Đây cũng là lần đầu tiên, công nghệ trình diễn đa phương tiện hàng đầu thế giới của Kiss The Stars Show được trưng dụng trở thành sàn diễn thời trang trên mặt nước lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Không chỉ muốn biến các công trình biểu tượng tại Sunset Town trở thành sàn diễn, đạo diễn Long Kan còn tạo nên thiên đường tình yêu lãng mạn qua thông điệp thời trang trên Cầu Hôn (Kiss Bridge). Kể lại những câu chuyện tình một cách đầy mới lạ thông qua kiến trúc, Cầu Hôn mang thiết kế như một dải lụa trên biển, hai nhịp cầu vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau như hai người yêu nhau trước khi hợp vào làm một thể nhưng không chạm nhau. Đó cũng là lý do Long Kan chọn “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn” của các cặp tình nhân gặp gỡ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất.

Không chỉ thu hút bởi những điểm đến mới, Fashion Voyage còn nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu bởi sàn diễn thời trang chỉ dành cho các Nhà thiết kế nổi tiếng danh giá, như NTK Chung Thanh Phong, NTK Thủy Nguyễn, NTK Phương Linh. Bên cạnh đó, chuyến viễn du lần này quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang Việt, như Hoa hậu – diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu – siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Phương Anh, MC Thanh Thanh Huyền, người mẫu Hoàng Phương…

Khởi xướng từ năm 2018, show diễn thời trang đầu tiên được ra đời nơi đất trời và con người giao hòa tạo nên thương hiệu Fashion Voyage, không chỉ phô diễn vẻ đẹp của Thời trang mà còn quảng bá những kỳ quan dọc theo dải đất hình chữ S. Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage số 5 sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8/4/2023 tại thị trấn Hoàng hôn – Sunset Town (Phú Quốc).

Bài viết tương tự: