Khánh Tú

Fashion Voyage 5 đã chính thức giới thiệu 3 nhà thiết kế đình đám của hành trình viễn du lần này trong sự kiện công bố gần đây. Những cái tên được chờ đón gồm Chung Thanh Phong, Thuỷ Nguyễn và Phương Linh. Sự xuất hiện của các nhà mốt tên tuổi trên như một “kịch bản thời trang” hoàn hảo mà nhà sáng lập Long Kan đã “đo ni” cho sàn diễn lãng mạn sắp diễn ra vào tháng 4 tới tại thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc này.

Nếu nói Fashion Voyage là điểm hẹn của mọi tâm hồn say mê cái đẹp, thì đây cũng là nơi “gieo duyên” lạ kỳ cho những nhà mốt tên tuổi Việt Nam khi có dịp dạo chơi và cảm nhận vẻ đẹp thời trang giao thoa cùng cảnh sắc thiên nhiên đất trời. Chuyến viễn du Fashion Voyage 5 với chủ đề “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn” sắp diễn ra tại thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc tiếp tục trở thành cuộc hẹn thời trang của 3 nhà mốt đình đám gồm Chung Thanh Phong, Thuỷ Nguyễn và Phương Linh.

Người xây dựng show diễn, Đạo diễn Long Kan, dường như đã có những tính toán cẩn thận khi đặt niềm tin trọn vẹn ở NTK Chung Thanh Phong – người luôn biết cách “làm mới mình” bằng tư duy thời trang mới mẻ, cũng như hào phóng “tặng” NTK Phương Linh một sàn runway trong mơ để trình diễn những chiếc váy cưới ngọt ngào. Đồng thời, anh cũng ngỏ lời mời chân thành mà thuyết phục đến NTK Thuỷ Nguyễn để cô có thể gật đầu đưa những tà áo dài truyền thống đến thị trấn xinh đẹp phủ ánh hoàng hôn.

Đạo diễn Long Kan cùng NTK Chung Thanh Phong

Góp mặt trong “cuộc hẹn” lãng mạn ở Nam Phú Quốc lần này, Chung Thanh Phong quyết định tạo nên những khoảnh khắc khó quên với BST CTP No.2, tập trung vào tính ứng dụng nhưng vẫn thể hiện được cá tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ cao, hứa hẹn sẽ mở ra một “kỷ nguyên thời trang mới”. Đồng thời, nhà mốt cũng gửi gắm thông điệp kết nối vũ trụ, hướng đến tương lai qua những bộ cánh cá tính, trẻ trung bùng nổ về mặt thị giác và không gian đặc biệt đa phương tiện của sân khấu sở hữu tầm nhìn hướng biển – Kiss The Stars.

NTK Thủy Nguyễn tại Sự kiện công bố Fashion Voyage 5

NTK Thuỷ Nguyễn cho biết BST áo dài đem đến Fashion Voyage 5 có tên “Ới a ơi à” gồm các trang phục chất chứa nét mộc mạc duyên dáng xen lẫn sự khác biệt, trẻ trung, qua đó tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều của phụ nữ Việt Nam trong một “chiều không gian” ấn tượng chưa từng có. NTK đặc biệt bật mí sẽ đem lời ru của mẹ ngân vang giữa biển trời Nam Phú Quốc.

NTK Phương Linh

Mang đến Fashion Voyage 5 bộ sưu tập với tên gọi “La Rosa Brilla”, NTK Phương Linh ấp ủ sự sáng tạo đột phá cho định hướng thời trang cưới trong tương lai, là những mẫu thiết kế mang dấu ấn cá nhân riêng cùng tư duy về cái đẹp, về thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén. Bộ sưu tập váy cưới Haute Couture của NTK Phương Linh sẽ ra mắt trước các nàng dâu tương lai và giới mộ điệu như một cách để gieo những nụ hôn say đắm biểu đạt cho tình cảm lứa đôi.

Có thể nói, sự kết hợp của 3 gương mặt nhà thiết kế nổi tiếng kể trên sẽ cùng nhau tạo nên một hành trình thời trang đầy cảm xúc và ấn tượng cho Fashion Voyage. Sự kiện thời trang này sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/4/2023 tại Phú Quốc.

Bài viết liên quan: