Khánh Tú

Bộ đồ cùng những món trang sức với nét đẹp thanh lịch rất riêng của CHANEL đã theo nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh tham dự sự kiện tiền Lễ trao giải của giải thưởng điện ảnh đầy danh giá – Giải Oscar 2023.

Dương Tử Quỳnh xuất hiện tại sự kiện tiền Lễ trao giải Giải thưởng Viện hàn lâm (Oscar) trong bộ vest vải tuýt kiêu sa dệt từ sợi đen, hồng, xanh lá. Bộ trang phục này là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Métiers d’art 2022/23 của CHANEL. Điểm tô thêm cho vẻ ngoài quý phái của nữ diễn viên là bộ khuyên tai và nhẫn làm từ vàng trắng, kim cương, và đá onyx.

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Oscar năm nay với màn trình diễn đầy thuyết phục của cô qua vai chính trong tựa phim “Everything Everywhere All At Once”.

Một thiết kế khác của CHANEL cũng gây chú ý trên thảm đỏ tại Lễ ra mắt bộ phim Creed (Phần 3) với Michael B. Jordan, nam diễn viên đảm nhiệm vai trò đạo diễn, đồng sản xuất, và cả vai chính trong bộ phim. Michael B. Jordan đã diện một chiếc áo khoác vải tuýt đen/đỏ thuộc BST Métiers d’art 2021/22 của CHANEL.