Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ
Những cô gái mộng mơ

Những cô gái mộng mơ

Photographer: Thomas Babeau

Model: Jiang Xiao Ji, Maud Le Fort

Make up & Hair: Angie Moullin

Fashion: 21SIX

Boutique:  

Location: Paris, France

Bộ sưu tập Dream Girls lấy cảm hứng từ những công dân toàn cầu và cuộc sống của thành Paris hoa lệ – nơi còn được biết tới là Kinh Đô Ánh Sáng.

Với bất kỳ người phụ nữ nào, Paris luôn là thánh địa thời trang và là nơi giúp họ có được những nguồn cảm hứng mới mẻ cho cuộc sống. Những màu sắc sinh động của Paris luôn là chất liệu đầy hứng khởi để họ hoàn thiện bức họa bản thân về cuộc sống. Đỏ (Moulin Rouge) nhắc họ tầm quan trọng của sự cá tính và mạnh mẽ, quyến rũ và đầy hoang dại. Đen cổ điển (màu yêu thích của mọi cô gái Paris) là chất liệu giúp họ tạo nên hình ảnh một người phụ nữ sang trọng, bí ẩn và quyền lực. Cuối cùng màu Beige Nude (kiểu Paris) sẽ là màu được phụ nữ lựa chọn bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng và thanh nhã của nó.

Hiểu được khát vọng “có thể chạm tay” vào Paris của mỗi cô gái, nhà thiết kế Sandy Doan của thương hiệu thời trang 21 SIX sáng tạo bộ sưu tập Dream Girls với cảm hứng tới từ quan điểm cấp tiến của những người phụ nữ thành công và đã làm nên tên tuổi cho Paris: “Vẻ đẹp của một người phụ nữ chỉ thực sự nổi bật vào khoảnh khắc cô ấy quyết định là chính bản thân mình.” Và đây cũng là quan điểm của 21 SIX: “một phụ nữ phải dám mơ ước và dám theo đuổi những mơ ước đó”.

Lần lượt những màu Đỏ Moulin Rouge, Đen cổ điển và Beige Nude Paris xuất hiện với các thiết kế phóng khoáng, các kiểu dáng layer, xếp lớp gợi cảm nhưng mạnh mẽ, nữ tính nhưng quyền lực. Những đường cắt cúp đã làm nên danh tiếng của một 21SIX và những DNA của thương hiệu mùa này hứa hẹn tiếp tục làm mê lòng các fashionista sành điệu. Chất liệu voan, tơ được hãng xử lý và tạo ra các kiểu dáng mềm mại với những bèo, những xếp lớp mang màu Beige Nude Paris. Trong khi đó, những chiếc đầm đen được xử lý và đưa vào các đường may chặn gân, như một ẩn ý về những trang phục corset của các diễn viên của quán Moulin Rouge. Cuối cùng, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những chiếc váy trần lưng – trang phục đồng hành thảm đỏ với những người phụ nữ quyền lực nhất. 

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 254 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ