Khánh Tú

Những thiết kế tinh tế trong bộ sưu tập mới đây nhất của NTK Lê Thanh Hòa dường như khiến cho nhan sắc của Hoa hậu Việt nam 2020, Đỗ Thị Hà, thăng hoa.

Vừa kết thúc show diễn “Shadow”, Lê Thanh Hòa đã bắt tay cùng ekip và Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực hiện bộ ảnh thời trang mới tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở gần Sài thành. Người đẹp Đỗ Thị Hà tỏa sáng trong các thiết kế váy dạ hội cầu kỳ, váy ngắn dạo phố dễ phối đồ hay áo sơ mi trang nhã.

Với bộ sưu tập mùa hè lần này, NTK Lê Thanh Hòa sử dụng nhiều gam màu trẻ trung, sinh động. Từ hoạ tiết cho đến các đường may xếp ly đều thể hiện độ am hiểu rất sâu về chất liệu và hiệu ứng thị giác. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt cho trang phục của Lê Thanh Hòa: sự cầu kỳ ẩn trong từng đường kim mũi chỉ, tôn lên vẻ đẹp của người mặc một cách đầy tinh tế.

Bên cạnh phong cách sang trọng, thanh lịch đặc trưng, NTK Lê Thanh Hòa cũng bổ sung thêm vào bộ sưu tập này những thiết kế váy ngắn, áo croptop khoe eo thon đầy phóng khoáng, thể hiện tinh thần mùa hè. Các thể mạnh về kỹ thuật draping, xếp pli, đính kết 3D hay phong cách nhuộm tie-dye cũng được ekip Lê Thanh Hòa phát huy, tạo nên nét độc đáo riêng cho trang phục.