Khánh Tú

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường được tổ chức vào tháng 9, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York – một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. 

Sau show diễn thành công tại Sydney (Úc), nhà tổ chức, doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO thương hiệu SIXDO) và NTK Đỗ Mạnh Cường mang show diễn tiếp theo của SIXDO đến New York, một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. Show diễn sẽ diễn ra vào ngày 10/9 (theo giờ New York), tại Spring Studios.

BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn mang ngôn ngữ thời trang đặc trưng của anh: tối giản, nữ tính, sang trọng. BST sẽ gồm những thiết kế mang dấu ấn của anh, mix and match (phối) theo phong cách của Đỗ Mạnh Cường với tiêu chí cá tính, nổi loạn nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch. NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ đảm nhận vai trò stylist cho show diễn này.

Theo quy định, mỗi show diễn chỉ được giới thiệu tối đa 50 mẫu thiết kế. Vì thế, đây sẽ là show diễn ngắn nhất từ trước đến nay của NTK Đỗ Mạnh Cường. Dự kiến có 30 người mẫu được lựa chọn để trình diễn trong show tại New York.  

Bài viết liên quan: