Minh Anh

Hương thơm đặc biệt của giấy là nguồn cảm hứng tạo nên L’Eau Papier, hương nước hoa mới nhất từ thương hiệu danh tiếng Diptyque.

Vinh danh nỗ lực cao quý của những nghệ sĩ nói chung và dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu nói riêng, Diptyque ra mắt nước hoa L’Eau Papier – mùi hương mới nhất được thương hiệu giới thiệu trong năm 2023. Do nhà sáng tạo mùi hương Fabrice Pellegrin chế tác, hương thơm đặc biệt của giấy là nguồn cảm hứng để tạo ra L’Eau Papier.

L’Eau Papier bắt đầu với hương vừng để gợi cảm giác mùi mực, tiếp đến là nốt xạ hương gợi cảm cho nước hoa. Sau cùng, các nốt phấn của hoa mimosa làm dậy hương giấy độc đáo.

Mùi hương mới của Diptyque mang tới cảm giác nhẹ như lông vũ, không tì vết, mịn màng, mời gọi những giấc mơ hoang đường nhưng đáng ao ước. Hương giấy thoang thoảng như một tấm toan trống trải thách thức trí tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện bản thân.

Cũng giống như mực trải trên một tờ giấy hay trang sách được mỗi người khác nhau cảm thụ, hương L’Eau Papier mang tính linh động thú vị từ khả năng thay đổi trong chu kỳ lưu hương. Một mùi hương mang tính cá nhân và độc nhất, giúp mỗi người sử dụng thể hiện cá tính của mình.