Khánh Tú

Với mong muốn mang sự phong phú và đa dạng của điện ảnh Pháp tới gần hơn với khán giả yêu nghệ thuật tại Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) và BHD STAR CINEPLEX đồng tổ chức dự án chiếu phim hàng tuần với tên gọi “French Cinema Rendez-Vous”.

Tiếp nối thành công của French Cinema Rendez-Vous (Điểm Hẹn Điện Ảnh Pháp), Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) và BHD STAR CINEPLEX hân hạnh giới thiệu dự án hợp tác French Cinema Rendez-Vous (Điểm Hẹn Điện Ảnh Pháp) tại Hà Nội, sự kiện chiếu phim hàng tuần giới thiệu đến khán giả về sự phong phú và đa dạng của nền điện ảnh Pháp.

IFV và rạp chiếu phim BHD STAR DISCOVERY (tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ hợp tác để khởi chiếu từ ngày 11 tháng 10 các suất chiếu hàng tuần nhằm giới thiệu sự phong phú và đa dạng của điện ảnh Pháp. Chương trình French Cinema Rendez-Vous sẽ chiếu một loạt các bộ phim Pháp, từ những tác phẩm kinh điển đến những bộ phim đoạt giải mới nhất và cả những bộ phim hoạt hình phù hợp với những trẻ em nhỏ và các gia đình.

Tất cả các bộ phim sẽ có phụ đề song ngữ Việt – Anh để người dân và du khách nước ngoài đều có thể thưởng thức những bộ phim Pháp chiếu tại chương trình.

Các buổi chiếu diễn ra vào 09h40 sáng thứ ba và 18h45 tối thứ năm hàng tuần tại rạp chiếu phim BHD STAR DISCOVERY (Trung Tâm Thương mại Discovery, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Giá vé cho mỗi buổi chiếu phim đồng hạng 70.000 VND. Khán giả quan tâm tới chương trình có thể mua vé tại trang web của BHD STAR CINEPLEX và trực tiếp tại rạp.

Thông tin về các bộ phim sẽ được đăng tải trên trang web và trang Facebook của BHD STAR CINEPLEX và IFV.

https://www.bhdstar.vn/

https://www.facebook.com/FrenchCinemaRendezvous.