Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ
Dazed – Ngẩn Ngơ

Dazed – Ngẩn Ngơ

Photographer: David Dougan

Models: Phí Phương Anh

Fashion: Valenciani by Adrian Anh Tuấn

26 Lý Tự Trọng Str., Dist.1, HCMC

16A15 Lý Nam Đế Str., Hanoi

Accessories: Christian Louboutin, Mujosh

Hair & Make up: Xuân Hương

Retoucher: Anh Le

 

Những người phụ nữ của tình yêu, luôn luôn yêu và sẵn sàng để được yêu vẫn luôn là cảm hứng xuyên suốt cho Adrian Anh Tuấn sáng tạo nên các thiết kế của mình. Mạnh mẽ nhưng cũng không hề cứng nhắc, những gì anh muốn tạo ra chính là hình ảnh người phụ nữ vừa đủ e ấp nhưng lại thừa quyến rũ, khiến cho người đối diện say mê.

 

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 với tên gọi Dazed – Ngẩn Ngơ của Adrian Anh Tuấn đơn sắc trong gam màu trắng đen cổ điển. Đây cũng là lần đầu tiên anh áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới lạ trong chất liệu và cấu trúc trang phục, so với những gì anh đã làm trong hơn một thập kỷ qua. Sự xa hoa trong bộ sưu tập này không nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, mà là sự tinh tế nằm trong những chi tiết mà phải là yêu thời trang mới có thể nhận ra.

 

Thời gian chuyển mùa là thời gian yêu thích của những người yêu thời trang, khi thời tiết đang bắt đầu thay đổi để có thể khoác thêm một chiếc áo khoác mỏng trong những buổi hẹn hò. Bộ sưu tập Ngẩn Ngơ như gửi đến một khúc ca du dương ngợi ca cho một nhan sắc đang độ xuân thì, chỉ cần một khoảnh khắc vụt qua cũng khiến cho bao người bâng khuâng, nhung nhớ.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 254 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ