Những gương mắt ấn tượng thể hiện cho bộ sưu tập (BST) “Shadow” đã lộ diện. Với quy mô lên đến hàng trăm ngôi sao, thảm đỏ sự kiện sắp tới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thời trang đáng nhớ.

Hoa hậu Thanh Thủy lựa chọn tông trang điểm sang trọng, với điểm nhấn là đôi mắt. Váy trắng có thiết kế cut-out phần eo và xẻ tà cao giúp tôn lên vòng eo và đôi chân dài nổi bật. Người đẹp được nhận xét ngày càng thần thái, sắc sảo hơn sau công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Các người đẹp còn lại như Thùy Tiên, Quỳnh Châu, Mai Phương… đều chọn trang phục tông trắng, thiết kế thanh lịch, chú trọng phom dáng và chất liệu để tôn đường cong một cách kín đáo. Các nàng hậu đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của NTK và vô cùng mong đợi trước show diễn sắp tới.

Cùng nhìn ngắm dàn sao thử đồ trong show “Shadow”: 

BST “Shadow” là dự án thời trang được NTK Lê Thanh Hòa dành nhiều tâm huyết, với những thiết kế đầm lưới, váy xẻ tà hay sơ mi dáng rộng… ấn tượng. Màu sắc của bộ sưu tập cũng được lựa chọn theo gam màu tươi sáng của mùa hè: trắng, nude, xanh, vàng, hồng pastel. Các thiết kế lần này còn được đánh giá cao về tính ứng dụng và sự phong phú, đa dạng về các kiểu dáng. Bộ sưu tập sẽ chính thức trình làng trong show diễn cùng tên tại The Global City vào ngày 31/03/2023 sắp tới.