Minh Anh

Một loạt nghệ sĩ và fashionista chia sẻ hình ảnh đôi môi cùng thông điệp “Có hẹn với nụ hôn” trên Facebook, khiến người xem tò mò đồn đoán về một sự kiện sắp diễn ra.

Hình ảnh nụ hôn thu hút với dòng chữ “Dating with a Kiss” được giới thời trang Việt đồng loạt chia sẻ trên mạng xã hội

Đầu tháng 3, hàng loạt các nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ, fashionista và các nhân vật quyền lực trong showbiz Việt đồng loạt post hình ảnh nụ hôn thu hút với dòng chữ “Dating with a Kiss” kèm #Cohenvoinuhon trên trang Facebook cá nhân. Ngay lập tức, những bài đăng này nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ giới mộ điệu, đa số là những dự đoán cho rằng, các nghệ sĩ đang “có hẹn” với một show thời trang sắp diễn ra vào tháng 4. 

Cùng thời điểm đó, fanpage của Fashion Voyage – chuyến viễn du thời trang luôn được giới mộ điệu trông đợi – cũng cập nhật ảnh bìa là đôi môi đỏ gợi cảm cùng dòng chữ “Dating with a Kiss” cùng với bài đăng, hình ảnh gợi nhớ những show diễn trước đây. Nhà sáng lập Fashion Voyage – đạo diễn Long Kan cũng hé lộ trên trang cá nhân những hình ảnh khảo sát của cả ekip tại một công trình kiến trúc đang trong giai đoạn hoàn thành.

Đạo diễn Long Kan - Nhà sáng lập Fashion Voyage - hé lộ khung cảnh có thể là địa điểm diễn ra show diễn sắp tới

 “Dating with a Kiss” như lời hẹn ước với nụ hôn càng kích thích trí tưởng tượng của đông đảo khán giả. Theo dự đoán, hình ảnh nụ hôn tượng trưng cho tình yêu và sự ngọt ngào. Phải chăng đây chính là điểm nhấn chính của câu chuyện thời trang với thông điệp tình yêu trong thời điểm, không gian lãng mạn, một khoảng trời riêng giàu cảm xúc, lay động trái tim khiến mỗi người có thể rung cảm theo cách của riêng mình.

Được biết, năm 2023 đánh dấu chặng đường nửa thập kỷ chinh phục người yêu thời trang của Fashion Voyage. Vì thế, rất nhiều người nghĩ cái hẹn với “nụ hôn” ngọt ngào vào tháng 4 mà các nghệ sĩ háo hức khoe trên Facebook chính là nhắc đến chuyến viễn du đặc biệt của chặng đường 5 năm với những trải nghiệm thú vị cùng Fashion Voyage.

Đạo diễn Long Kan cùng ekip khảo sát một công trình kiến trúc đang trong giai đoạn hoàn thành

Được khởi xướng năm 2018 bởi đạo diễn Long Kan, Fashion Voyage tiên phong đưa các tín đồ thời trang khám phá những cảnh quan, kiến trúc độc lạ của dải đất hình chữ S qua những show trình diễn đình đám và định danh với sứ mệnh quảng bá Thời trang và Du lịch. Dù chưa chính thức xác nhận về sự kiện tiếp theo nhưng với những thông tin, hình ảnh được hé lộ đến thời điểm hiện tại khiến cho giới mộ điệu thời trang kỳ vọng và háo hức mong chờ về một hành trình mới tại địa điểm hứa hẹn trở thành điểm đến biểu tượng trong tương lai.