Vượt lên công dụng ăn mặc và làm đẹp thông thường, váy cưới là kỷ vật cho tình yêu cũng như niềm hạnh phúc riêng tư của người phụ nữ.

Nàng dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp dịu dàng mà vẫn nổi bật.

Tuy vậy, việc mua cho bản thân một bộ váy cưới từ trước đến nay có vẻ chưa bao giờ là điều đơn giản. Bạn có thể dành cả tháng, thậm chí cả năm chỉ để suy nghĩ về trang phục cho ngày trọng đại. Đi theo những ý tưởng cầu kì là một mức giá dễ khiến mọi cô dâu tương lai đều phải nghẹt thở, bất kể điều kiện tài chính của bạn ở mức độ nào. Và theo đó, ngành thời trang có những lí do chính đáng để trao cho bộ đồ này trọng trách kết màn cho mỗi bộ sưu tập (BST) Haute Couture.

Ăn khớp với câu nói “save the best for last” “điều tuyệt vời ở sau cùng”, trang phục đám cưới của thời đại mới là khối lợi nhuận khổng lồ đối với rất nhiều nhà mốt lừng danh: Schiaparelli, Maison Margiela, Valentino, Off-White và hàng ngàn cái tên khác, đều đã từng đồng hành cùng những cô dâu nổi tiếng trên lễ đường.

Một trang phục thật đặc biệt dĩ nhiên cũng sẽ bao gồm công đoạn sản xuất cực kì đặc biệt. Trên thực tế, váy cưới là những thiết kế khó ứng dụng, gần như không thể mặc lần hai (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Giá thành, sự đòi hỏi trong quy trình bảo quản và lưu trữ trở thành một trong những lí do khiến việc mua váy cưới ít khi được cộng đồng nội địa ưu tiên.

Tuy vậy, NTK Trương Thanh Hải – một trong những cái tên đáng tin cậy của các cô dâu Việt Nam lại chưa từng mở dịch vụ cho thuê đối với sáng tạo của mình. Trong thị trường ưa chuộng trào lưu thuê đồ cưới, thương hiệu TRUONG THANH HAI giản lược tất cả những chi tiết trang trí không cần thiết, theo đuổi sự tối giản và mang tới mức giá hoàn toàn dễ chịu.

Trải nghiệm của cô dâu trong trang phục nên là những trải nghiệm đáng nhớ, “bởi vì tôi yêu khách hàng của mình”, NTK Trương Thanh Hải ưu tiên một chiếc váy thoải mái, cá nhân và thậm chí có tính ứng dụng cao. Việc mua váy cưới như vậy, trở thành một điều hoàn toàn có thể tiếp cận đối với không ít cô dâu trong nước.

Gắn liền với NTK Linh Đoàn, Garnet Bridal là một trong những cái tên đáng cân nhắc nếu bạn đã chán ngán những thiết kế váy cưới đồ sộ truyền thống. Một cô dâu Garnet sẽ đồng thời là cô dâu dám gạt bỏ quan niệm cũ về trang phục đám cưới.

Thiết kế váy cưới ấn tượng của thương hiệu Garnet Bridal.

Theo đó, bạn sẽ có những chiếc váy dáng suông màu đỏ, bạn cũng không nhất thiết phải mặc váy khi Garnet đã chuẩn bị quần ống đứng mặc cùng áo lụa và chi tiết thắt nơ với phần tà dài chạm đất.

Phom dáng corset được tận dụng triệt để và nếu bạn quyết định mặc bộ váy thật đơn giản, thương hiệu sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục bằng đôi găng tay xuyên thấu ngoại cỡ. Những yếu tố xuất hiện trên sàn diễn thời trang được tích hợp ngay trên váy cưới từ “puffer” cho tới lông vũ. Bên cạnh đó là việc tận dụng vải mikado trong trang phục cô dâu, một trong những chất liệu nịnh da nhất với độ cứng vừa đủ để tạo phom trang phục rất tốt, góc cạnh nhưng vẫn có độ rủ cực kì mềm mại.

Hay có thể lộng lẫy đầy phá cách.

Những trải nghiệm may đo cá nhân, dịch vụ tốt, quyền được chỉnh sửa và thử đi thử lại trang phục vô số lần là những ưu điểm đáng để cân nhắc nhất

hi bạn mua một chiếc váy cưới. Và tất cả sự ưu ái này sẽ được đáp ứng bởi Calla Bridal. Thương hiệu đồ cưới lâu năm của NTK Phương Linh sẽ trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với chính cô dâu về nhu cầu, sở thích cũng như câu chuyện gửi gắm trong trang phục của ngày trọng đại.

Buổi nhận váy chính thức sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên khi bạn đã đồng hành cùng quá trình sáng tạo nên chiếc váy cưới của chính mình suốt nhiều tháng trời.

Ngay sau quá trình đầy cảm xúc này, Calla sẽ đồng hành với bạn trên lễ đường cùng những ánh mắt ngưỡng mộ dành cho cả cô dâu và chiếc váy vô cùng kỳ công. Đây sẽ là thương hiệu phù hợp với bạn hơn cả, một cô dâu kiêu hãnh đồng thời rất tỉ mỉ, yêu thích thiết kế độc bản và sở hữu lễ cưới xa hoa nhất.