Khánh Tú

Mùa lễ hội này, bên cạnh các thiết kế đồng hồ mới J12 và PREMIÈRE, CHANEL giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm Trang sức cao cấp COCO CRUSH, CAMÉLIA và N ° 5. Màu sắc chủ đạo của BST này bao gồm be vàng, vàng, vàng hồng hoặc trắng hòa cùng gốm sứ và kim cương.

Đại sứ thương hiệu CHANEL Soo Joo Park, Giedre Dukauskaite và Adesuwa Aighewi đã góp mặt trong BST COCO CRUSH, LES INFINIS DE CAMÉLIA, ETERNAL N ° 5, J12 và PREMIÈRE.

Nhẫn COCO CRUSH phiên bản mini họa tiết chần bông bằng VÀNG 18K BE và kim cương. Nhẫn họa tiết chần bông COCO CRUSH bằng vàng trắng 18K *. Nhẫn họa tiết chần bông COCO CRUSH bằng VÀNG 18K BEIGE. Nhẫn COCO CRUSH phiên bản mini họa tiết chần bông bằng VÀNG 18K BEIGE. Bông tai họa tiết chần bông COCO CRUSH bằng vàng trắng 18K * và kim cương. Bông tai họa tiết chần bông COCO CRUSH bằng VÀNG 18K BEIGE và vòng cổ dài có thể biến hình LES INFINIS DE CAMÉLIA bằng vàng hồng 18K và kim cương. Với hai móc cài có thể di chuyển được, chiếc dây đa năng này có thể được đeo như một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay dài, hàng đôi hoặc vòng cổ hình chữ Y.