Khánh Tú

Show diễn Thu Đông 2022 của VUNGOC&SON mang tên Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory lấy cảm hứng từ những hoài niệm ký ức tuổi thơ tươi đẹp sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2022 tại không gian cổ kính của Bưu điện Sài Gòn.

Chọn cho mình lối đi rất riêng trong thời trang, trong năm 2022, bộ đôi NTK VUNGOC&SON đã có 2 show diễn thành công là Bình Minh ở Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh và Vùng Trời Bình Yên tại Hội An. Chuẩn bị cho show diễn thứ 10 sắp tới, hai NTK tài năng đã lựa chọn Bưu điện Sài Gòn, công trình mang nét kiến trúc độc đáo và lưu giữ dấu tích quá khứ của thành phố mang tên Bác, làm địa điểm để trình làng những thiết kế trong BST mới. Đây là một địa điểm hoàn hảo cho những tâm hồn mong muốn tìm về miền ký ức của một thời đã qua, nơi lưu giữ, kết nối và truyền tải những kỷ niệm tươi đẹp đi cùng năm tháng.

Diễn ra vào đầu tháng 12/2022, show diễn Thu Đông 2022 của VUNGOC&SON mang tên Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory lấy cảm hứng từ những hoài niệm ký ức tuổi thơ tươi đẹp. Đúng như tên gọi Ký ức tuổi thơ, BST gợi mở về một câu chuyện đẹp, truyền tải thông điệp về một ký ức êm đềm, một tâm hồn gắn liền với khung trời tuổi thơ thơ mộng.

Các thiết kế được trình làng tại show thu đông sẽ tiếp tục là những sáng tạo mang đậm hơi thở sắc màu của VUNGOC&SON. Ngoài những chất liệu bay bổng như organza, lụa, nhung, gấm đã gắn liền với tên tuổi của bộ đôi được mệnh danh như “Phù thủy sắc màu”, BST lần này tiếp tục mang đến những thiết kế len sợi đã từng được giới thiệu thành công tại New York và bộ sưu tập Bình Minh tại Bảo tàng Mỹ thuật. Dự kiến, show diễn sẽ có sự góp mặt của 200 khách mời VIP cùng các celebrity trong và ngoài nước.