Khánh Tú

Thương hiệu trang sức và phụ kiện cao cấp Bulgari chính thức mở cửa triển lãm Hành trình 75 năm những giai thoại vô tận của Serpenti tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Thượng Hải. Thương hiệu cũng công bố ra mắt Nhà máy Serpenti, một sáng kiến nghệ thuật tập trung vào hình tượng con rắn với vai trò một nguồn sáng tạo vô tận.

Trong thời gian tới, các Nhà máy Serpenti trên khắp thế giới sẽ giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương nhằm truyền đạt tinh thần sáng tạo vô biên và sự khéo léo tinh xảo của Serpenti trong 75 năm qua dựa trên ngôn ngữ nghệ thuật đặc biệt, đưa du khách đắm chìm trong thế giới huyền thoại của loài rắn.

Triển lãm Hành trình 75 năm những giai thoại vô tận của Serpenti viết nên một chương mới về sự biến đổi vô tận của biểu tượng Bulgari. Những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và trang sức lấp lánh đã cùng nhau dẫn dắt các vị khách vào chuyến du hành xuyên thời gian để thưởng thức huyền thoại trường tồn và sức sáng tạo nghệ thuật bất tận.

Diễn viên Lưu Diệc Phi, đại sứ thương hiệu toàn cầu của Bulgari, đã tỏa sáng một cách thanh lịch tại lễ khai mạc với những món trang sức cao cấp Serpenti. Một chiếc vòng cổ với những viên kim cương pavé nằm nhẹ nhàng quanh cổ nữ diễn viên. Chất liệu vàng trắng cùng đôi mắt ngọc lục bảo đã tô điểm cho vẻ kiêu kỳ của thiết kế hình con rắn.

Ngoài Lưu Diệc Phi, sự kiện còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Dương, Trương Gia Nghê, Đồng Lệ Á, Phạm Thừa Thừa…

Nữ diễn viên Trương Gia Nghê diện một chiếc vòng cổ trang sức cao cấp Serpenti với những chi tiết vảy được chạm khắc tỉ mỉ, tạo ra sự khéo léo phức tạp, lôi cuốn với vô số khía cạnh của sự quyến rũ. Sự biến hóa chiết trung và sức mạnh thần bí của sự đổi mới được thể hiện qua hình dáng linh hoạt của con rắn và đôi mắt ngọc lục bảo.

Triển lãm Hành trình 75 năm những giai thoại vô tận của Serpenti sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 17 tháng 4 tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Thượng Hải. Phong cách cổ điển và đương đại giao thoa tại bảo tàng tiết lộ di sản và những bước đột phá của loài rắn kéo dài hàng nghìn năm.