Đức Tuấn

Warner Bros, Discovery Global Consumer Products và thương hiệu BOSS đã hé lộ bộ sưu tập hợp tác với các nhân vật từ loạt phim hoạt hình huyền thoại Looney Tunes. Quy tụ những nhân vật được yêu thích cùng các thiết kế không thể bỏ qua của BOSS, Bộ sưu tập Looney Tunes x BOSS chính là dự án kỷ niệm hoàn hảo để đánh dấu sự khởi đầu của năm mới.

BST mới bao gồm các họa tiết trang trí, cùng miếng đắp và hình thêu kết nối hai thương hiệu một cách duyên dáng hết sức tự nhiên. Các câu thoại quen thuộc của Looney Tunes, cùng với nhiều họa tiết cà rốt và chú thỏ, kết hợp với logo BOSS đặc trưng và họa tiết monogram tạo nên nét thẩm mỹ tươi mới và vui nhộn.

Thay cho những lời chúc tốt đẹp và hy vọng cho năm tới, bảng màu đen và trắng cơ bản được tô điểm bằng nhiều điểm nhấn táo bạo của màu đỏ và vàng đậm chất lễ hội.

Một chiếc áo khoác varsity được làm từ nhiều chất liệu với hình chú thỏ Bugs trên chiếc áo khoác BOSS tựa mình vào chữ B cỡ lớn, trong khi một chiếc áo khoác có khóa kéo mặc hai chiều lại mang đến vẻ ngoài hai trong một. Các điểm nhấn nổi bật khác của bộ sưu tập bao gồm áo len dệt kim intarsia hình chú thỏ, quần jean đen có thêu hình nhân vật Bugs Bunny đồng màu và một chiếc đồng hồ Unisex với hình ảnh Bugs cùng Lola trên nền mặt số màu đỏ.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, BOSS mang đến chương trình tặng set bao lì xì BOSS cho mọi hóa đơn từ ngày 01/01 – 20/01. Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng BOSS ở Việt Nam.

BST Looney Tunes x BOSS mới, bên cạnh phiên bản dành riêng cho trẻ em, sẽ có mặt trực tuyến và tại các Cửa hàng BOSS trên toàn cầu từ ngày 12 tháng 12 năm 2022. Tại Việt Nam, thương hiệu BOSS được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.