Khánh Tú

Hợp tác với vận động viên golf chuyên nghiệp Dustin Johnson để ra mắt lần đầu vào năm 2017, phiên bản Big Bang Unico Golf đã đưa tên tuổi của Hublot lên một tầm cao mới khi là chiếc đồng hồ chơi golf cơ học đầu tiên trên thế giới.

Bằng tinh thần tiên phong và sức sáng tạo mạnh mẽ của mình, Hublot đã cho ra mắt chiếc đồng hồ chơi golf cơ học đầu tiên trên thế giới: Big Bang Unico Golf – một tuyệt tác được phát triển từ dòng đồng hồ Big Bang Unico danh tiếng.

Vào năm 2017, Hublot đã bắt tay cùng vận động viên golf chuyên nghiệp danh tiếng người Mỹ Dustin Johnson để tìm hiểu từng khía cạnh của bộ môn golf, cũng như những yêu cầu khắt khe nhất mà các tay golf tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ dành riêng cho môn thể thao thượng lưu này.

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Big Bang Unico Golf ra đời – một chiếc đồng hồ xuất chúng sở hữu bộ vỏ 45mm chế tác từ chất liệu Texalium độc quyền do chính Hublot nghiên cứu, sản xuất từ sợi thủy tinh và nhôm, kết hợp sợi carbon siêu nhẹ, nhấn nhá thêm 10 ốc vít titanium chữ H phủ PVD đen càng góp phần mang đến diện mạo nổi bật có 1-0-2. Ẩn sau mặt kính sapphire phủ AR, tăng cường khả năng chống xước và chống chói là mặt số dạng khung xương có bố cục trực quan, có thể biểu thị rõ ràng những thông số cơ bản của một trận golf.

Big Bang Unico Golf mang trong mình “trái tim” là bộ máy cơ tự động in-house HUB1580 đột phá, được phát triển từ bộ máy Unico danh tiếng của Hublot với mức năng lượng dự trữ lên đến 72 giờ. Các chuyên gia đã rất công phu trong việc sắp xếp hàng trăm thành phần của bộ máy nhằm mang đến cho giao diện mặt số góc nhìn trực quan nhất, tối ưu hóa khả năng quan sát của vận động viên.

Big Bang Unico Golf là một tạo phẩm độc đáo và thú vị dành riêng cho những người yêu thích bộ môn golf. Không đơn thuần chỉ là một phụ kiện hỗ trợ thể thao, chiếc đồng hồ còn là sự khẳng định của Hublot, rằng thương hiệu sẽ không ngừng bứt phá và chạm đến giới hạn mới trong thế giới đồng hồ xa xỉ.