Khánh Tú

Ra đời vào năm 2018 và ngay lập tức trở thành biểu tượng, Ninon là hiện thân cho sự hồi sinh của Lancel.

Hơn cả một món đồ bán chạy, Ninon đại diện cho tinh hoa Pháp. Ninon là biểu ngữ cho tính nữ mạnh mẽ và quả quyết. Đây là chiếc túi Lancel mà mọi phái nữ mong đợi, có lẽ chính bởi vì nó không giống những gì mọi người từng tưởng tượng.

Chiếc túi Ninon đại diện cho sự tự do: Tự do tái sinh theo từng mùa trong trang phục và chất liệu mới; sự kết hợp chất liệu mới lạ – da sần và da trăn, raffia, nylon, tartan…; các bản đơn, bộ đôi, bộ ba màu sắc được sinh ra từ bảng màu vô tận; hình dáng và nhiều cách đeo – túi có nắp và túi đeo chéo, túi bucket và balo, túi đeo thắt lưng, ví cầm tay và túi bí mật – phù hợp với mọi phong cách, lối sống và phái nữ, trang phục ban ngày và buổi tối.

Với Ninon, Lancel chơi đùa, khám phá từng yếu tố tạo nên sự độc đáo mãnh liệt: khóa kéo và logo ngoại cỡ, dây xích da và kim loại, hình dáng vát cạnh và uốn cong, và tay cầm, rất dễ nhận dạng, thể hiện cá tính của người phụ nữ đằng sau chiếc túi. Thông qua những món phụ kiện có thể thay đổi được, đường thêu, khắc dấu, đính đá hoặc sơn mài, Lancel thúc đẩy tự do sáng tạo và khuyến khích mỗi phụ nữ tạo ra cho riêng mình chiếc túi Ninon đặc biệt nhất.

Bài viết liên quan: