Khánh Tú

Lần đầu tiên trình làng tại show diễn CHANEL Xuân/Hè 2022, chiếc túi Chanel 22 mới với thiết kế linh hoạt theo mọi phong cách sắp trở thành món phụ kiện đình đám của mùa hè.

Đại diện cho thiết kế mang tính biểu tượng mới của nhà mốt, chiếc túi CHANEL 22 ra mắt thông qua một chiến dịch do bộ đôi Inez & Vinoodh đạo diễn với bốn thước phim sắp được công bố. Bên cạnh chiếc túi chần bông mới của CHANEL, nhân vật chính trong những thước phim này chính là bốn biểu tượng của thế hệ, gồm Lily-Rose Depp, Margaret Qualley, Whitney Peak, và JENNIE, trong bốn bối cảnh khác nhau: Los Angeles, Palm Springs, New York, và Seoul.

Coco Chanel, tác giả của chiếc túi Chanel đầu tiên ra mắt vào năm 1924, trên thực tế muốn mang đến cho phụ nữ sự tự do di chuyển và hoạt động, vì vậy chiếc túi có thể biến đổi và phù hợp với bất kỳ bối cảnh và phong cách nào.

Mỗi nhân vật được đặt trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày của riêng mình, bộc lộ tất cả các khía cạnh trong tính cách của bốn cô nàng để từ đó phản ánh tư tưởng thời đại. Chiến dịch này cho thấy một diện mạo mới của CHANEL, nơi hội tụ tất cả quy tắc về văn hóa đại chúng, điện ảnh và phim truyền hình ở thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan: