Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ
Sắc màu mùa hạ

Sắc màu mùa hạ

PHOTOGRAPHER: MILOR TRAN
DESIGNER: DO MANH CUONG
BOUTIQUE: 213 LY TU TRONG, DIST.1, HCMC; 88 NGUYEN HUU HUAN, HANOI
BAGS: FULA
MODELS: LE THUY, LE THANH THAO, NGUYEN HANG, THUY TRANG, TRAN THANH THUY
MAKE UP: PU LE
LOCATION: JW MARRIOTT PHU QUOC EMERALD BAY

 Với thông điệp, cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu vắng những sắc màu, bộ sưu tập Xuân Hè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là cuộc dạo chơi của những gam màu; mang đến những cảm xúc tươi mới khiến người xem như lạc vào một khu vườn mùa hạ rực rỡ ngập tràn sức sống.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những họa tiết hoa ly. Loài hoa thanh khiết và quý phái này được khắc họa tinh tế và phá cách bằng hai kỹ thuật là in hiện đại và thêu thủ công. Với đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân thêu truyền thống, những họa tiết hoa ly nằm một cách mềm mại, dọc theo những thiết kế váy suông nữ tính được thiết kế vừa vặn ôm lấy cơ thể và tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Trong khi đó, kỹ nghệ in hiện đại lại biến những chiếc đầm dạ hội chiết ngực, chân váy xòe trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi tạo hình bông ly thành từng mảng lớn vô cùng ấn tượng, và hút mắt. 

Bộ sưu tập được thực hiện tại các villa – biệt thự sang trọng của khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Khu nghỉ dưỡng với nét kiến trúc Pháp yêu kiều, lịch lãm với những gam màu rực rỡ đã truyền cảm hứng cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo nên bộ sưu tập lần này. Hình ảnh bộ sưu tập thời trang là sự kết hợp khéo léo và hài hòa giữa thời trang cao cấp và kiến trúc tinh tế tại thiên đường nghỉ dưỡng Việt Nam.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 250 PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ