Lần đầu tiên 12 loại bánh tươi với nhiều hương vị hấp dẫn được phục vụ cho bữa ăn nhẹ hạng phổ thông trên một số đường bay nội địa của Vietnam Airlines.

Từ ngày 1/9, Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ các loại bánh mới cho bữa ăn nhẹ hạng Phổ thông trên một số đường bay nội địa

Từ 1/9/2020, hành khách đi máy bay sẽ có dịp được thưởng thức 12 loại bánh tươi hấp dẫn, phong phú từ vị mặn của bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, thịt nguội, chà bông, gà rau răm, gà xé cho tới vị ngọt của bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn, bánh bông lan mang hương vị bơ, chuối, dừa. Bánh sẽ được phục vụ theo chu kỳ mỗi 2 tuần là 2 loại, sau đó đổi sang 2 loại khác cho 2 tuần tiếp theo. Đặc biệt, chuyến bay có điểm xuất phát khác nhau sẽ được phục vụ các loại bánh khác nhau, đem đến sự đa dạng, đổi mới trong thực đơn của hành khách.

Đầu bếp, nhân viên trang bị bảo hộ lao động toàn thân trong quá trình chế biến, đóng gói

Thời gian đầu, Vietnam Airlines sẽ phục vụ bánh trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thời gian bay trên 1 tiếng 30 phút, trong bữa ăn nhẹ vào các khung giờ từ 8h30 – 11h00, 13h00 – 17h30 và từ 20h00 – 05h00 sáng hôm sau. Các đường bay đến Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku hiện tạm ngừng phục vụ suất ăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Các loại bánh đều được sản xuất bởi công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) và công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam (VACS) – các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines theo quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.